SELECT MENU

Thói hư tích lũy và để dành của người giàu

Đa phần mọi người kiếm tiền, tích lũy tài cả đời sẽ để tiền trong ngân hàng, mua vàng đô la, đầu tư cho con cái học hành và mua bđs. Quả thật số thời gian và công sức bỏ ra mấy mươi năm mới kiếm được tý tiền khó khăn vất vả vô cùng, vì thế tiết kiệm tích lũy cũng phải.

Thói hư tích lũy và để dành của người giàu

Và có những người hàng ngày vẫn đang thức khua dậy sớm, đi làm tính từng đồng, … Nhưng có tiền mua bđs lại chỉ vứt đấy, mong “giữ” được tiền, tích lũy.

Ví dụ vui: có rất nhiều người mua chung cư ở Times xong đến lúc nhận nhà thì bán lỗ cho vui.

Nhiều người sở hữu rất nhiều bds nhưng lợi nhuận thu về lại chẳng bù lạm phát, bán đi thì lỗ gốc, mà cái lỗ đấy thậm chí bằng cả tháng cầy ngày đêm của họ. Đúng ra nếu cân đối, quản lý đầu tư thông minh thì phải mang lợi về 10-20%/ năm.

Nhiều người tiết kiệm gửi ngân hàng mong an toàn, nhưng giờ ngân hàng phá sản, mất tiền sau nhiều năm gửi, lạm phát công bố 4,7%/ năm, cuối cùng tiền của mình lại đi đâu mất. Bao mồ hôi nhận lại chẳng đáng là bao.

Nhiều người đầu tư rất nhiều tiền cho con học hành, sau này xin vào nhà nước lương 4-6 triệu / tháng.

Thủ tướng nhiều lần kêu gọi huy động vàng và ngoại tệ trong dân để lấy nguồn lực phát triển đất nước.

Chúng ta từ nhỏ được học rất nhiều thứ, ra đời may mắn được học cách kiếm tiền may mắn và giàu có, nhưng ta lại ít được học cách sử dụng và quản lý tiền dẫn tới hao hụt tài sản vất vả ngày đêm kiếm đc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BẤT ĐỘNG SẢN GIA LÂM

Địa chỉ: 189 Chợ Bún, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0982.02.9992

Email: tuvannhadatgialam@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Xuân Hùng

Bản quyền thuộc về Đất Gia Lâm.Com

0982.02.9992

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất tin tức thị trường bất động sản Gia Lâm, Long Biên. Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0982.02.9992 hoặc gửi yêu cầu tư vấn như dưới đây!

Cần bán hay cần mua:
Mua ĐấtBán Đất