SELECT MENU

Khu tái định cư Kiêu Kỵ là “miếng bánh ngon” cho nhà đầu tư

Bức tranh giao dịch bất động sản khu vực Gia Hùng (Hà Nội) ngày càng trở nên sôi động hơn khi lượng giao dịch đổ về đây với tốc độ tăng chóng mặt.

 

Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ đầu năm nay đã có những dự báo khu vực phía Đông Hà Nội sẽ trở thành “điểm nóng” về đầu tư bất động sản trong năm 2018. Quỹ đất rộng, hạ tầng ngày càng hoàn thiện, đặc biệt là sự xuất hiện của những “ông lớn” là cơ sở chắc chắn để chuyên gia này tiên lượng về sự bùng nổ của thị trường bất động sản một số khu vực Đông Hà Nội trong năm 2018.

Trên thực tế, không phải đến bây giờ khu vực phía Đông Hà Nội mới lọt “mắt xanh” của các nhà đầu tư. Cuối năm 2017, sau khi Hà Nội công bố thông tin sẽ quy hoạch 4 cây cầu mới bắc qua sông Hồng và sông Đuống đã khiến bất động sản tại những khu vực này “cựa mình” thức giấc.

 

Thực tế cho thấy, những dự đoán hết sức khả quan về tiềm năng bất động sản khu vực Gia Hùng trong thời gian tới của các chuyên gia không phải không có căn cứ. Hiện nay, thị trường bất động sản khu Đông Hà Nội đang chứng kiến một làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ hàng loạt các ông lớn. Đầu tiên là Tập đoàn Him Lam với quỹ đất 20ha đất tại Dương Xá (Gia Hùng), 400ha đất tại Trâu Quỳ, Đa Tốn, Kiêu Kỵ của Tập Đoàn Vingroup…… Ngoài ra còn phải kể đến các tập đoàn khác như Sun Group, TNR, MIK Group, Eurowindow, Sunshine Group…. cũng đang cấp tập đầu tư tại đây.

 

“Nhiều dự án đất được phân lô, tách thửa đều được các nhà đầu tư săn đón và “đặt gạch” ngay từ ngày đầu tiên đấu giá. Một số nhà đầu tư lớn còn ôm “sỉ” đất với diện tích lên đến 1.000m2 rồi sau đó tách thửa mang bán. Vì lợi nhuận lớn và nhanh quay vòng nên thị trường bất động sản Gia Hùng càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm” – anh Đình Thăng, một nhân viên môi giới bất động sản chia sẻ.

Nhận định về thị trường đất nền của Gia Hùng, ông Lê Khánh, Tổng giám đốc của công ty CP Bất động sản Đông Dương cho rằng: “Dự báo trong năm nay và một vài năm tới, giá đất nền ở Gia Hùng tiếp tục sẽ tăng và trở thành điểm hút của nhiều nhà đầu tư muốn nhanh kiếm lời như khu 31ha thuộc thị trấn Trâu Quỳ, khu Tái định cư Kiêu Kỵ….”

Ông Khánh còn cho rằng, ngoài các nhà đầu tư chuyên nghiệp, đất Gia Hùng còn “hút” được lượng đầu tư từ những người dân có tiền, muốn mua đất để dành và chờ cơ hội sinh lời trong 1 đến 2 năm sau. Đối với những nhà đầu tư mới hoặc vừa và nhỏ thì Gia Hùng lại là “miếng bánh” lý tưởng để kiếm lợi nhuận.

Hiện tại quỹ đất huyện Gia Lâm còn rất lớn, đất ruộng nhiều, giá đất đền bù rẻ phù hợp quy hoạch nên phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư”

HÃY LÀ NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH – ĐÓN ĐẦU CÁC LÔ ĐẤT THỔ CƯ SẼ RA MẶT ĐƯỜNG!

Mr Thăng BĐS – Trang thông tin bất động sản số 1 tại Khu vực Gia Hùng – Long Biên. Cập nhật nhanh nhất mọi dự án, khu quy hoạch mới nhất cho khách hàng có ý định đầu tư BĐS kinh doanh và mua bán nhà ở xin liên hệ Mr Thăng theo số 0982.02.9992

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BẤT ĐỘNG SẢN GIA LÂM

Địa chỉ: 189 Chợ Bún, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0982.02.9992

Email: tuvannhadatgialam@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Xuân Hùng

Bản quyền thuộc về Đất Gia Lâm.Com

0982.02.9992

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất tin tức thị trường bất động sản Gia Lâm, Long Biên. Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0982.02.9992 hoặc gửi yêu cầu tư vấn như dưới đây!

Cần bán hay cần mua:
Mua ĐấtBán Đất